0 sản phẩm

Giỏ hàng của bạn trống!

Xưởng khung bằng khen giá rẻ tại Hà Nội

07/06/2019

Với nhu cầu ngày càng cao về trang trí nhà cửa , cụ thể hơn về khung tranh ảnh. Rừng Gió chúng mình đã mở rộng xưởng sản xuất chuyên nghiệp .Đầu tư máy móc hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Với thế mạnh trong lĩnh vực khung tranh ảnh ,khung bằng khen đã hơn 5 năm. Rừng Gió luôn tự tin về chất lượng của từng sản phẩm cũng như giá thành đến với khách hàng luôn nhà tốt nhất.

Quy trình thành phẩm 1 khung ảnh.

Luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng

Để đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách đến mua hàng tại cửa hàng, cũng như có thêm nhiều lựa chọn. Quý khách đến tại cửa hàng tham quan xửơng khung và chọn trực tiếp được cho mình những mẫu khung ưng ý nhất, rất thực tế.

Nhiều lựa chọn

Với những quý khách hàng mua lẻ sản phẩm khung tranh ảnh bên mình. Ngoài các kích cỡ khung cố định đã có sẵn tại cửa hàng. Với những loại tranh đặc biệt, kích thước lẻ quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng mình sẽ đo cụ thể kích thước và trực tiếp cắt khung cho vừa với tranh.

Ưu đãi tốt

Còn đối với quý khách hàng mua sỉ, mua với số lượng lớn. Đóng khung tranh cho công ty, các trường học thì Rừng Gió chúng mình có thể viết hóa đơn VAT . Ngoài ra chúng mình cam kết giá sỉ giành cho quý khách luôn la tốt nhất.

Tiện lợi và an toàn

Đặc biệt với nhu cầu mua hàng từ xa giành cho khách hàng ở xa không thể đến của hàng. Quý khách có thể đặt mua khung qua số điện thoại hoặc Facebook và Zalo. Hoặc các sàn thương mại điện thử khác như Shopee, Sendo, Lazada, TiKi…. Chúng mình có đội ngũ tư vấn viên luôn tư vấn nhiệt tình sao cho phù hợp với nhu cầu quý khách.


Tin liên quan

Từ khóa: khung ảnh, khung bang khen, khung chứng chỉ, khung ảnh bộ, khung ảnh để bàn, mua khung ảnh ở hà nôi

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

Zalo Logo